25 Tháng Ba, 2023 By Admin 0

Lịch tiêm vacxin cho gà đẻ lấy trứng bắt buộc.

Nuôi gà đẻ lấy trứng bắt buộc phải cực kỳ cẩn thận, Lịch tiêm vắc xin cho gà nuôi lấy trứng cần được tuân thủ chặt chẽ để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho đàn gà. Dưới đây là lịch tiêm vacxin cho gà đẻ chi tiết nhất cho gà nuôi lấy trứng.

LỊCH TIÊM VACXIN CỤ THỂ CHO GÀ ĐẺ LẤY TRỨNG.

Lịch tiêm vacxin cho gà đẻ từ 1-25 ngày tuổi.
Lịch vacxin cho gà đẻ từ 6 – 14 tuần tuổi.
Lịch vào vacxin cho gà đẻ từ 16 – 40 tuần.
Lịch vacxin cho gà nuôi lấy trứng 45-60 tuần tuổi.

Tại sao cần vào đầy đủ vacxin bắt buộc cho gà nuôi lấy trứng.

Đầu tiên cần nói răng, nuôi gà hay vịt lấy trứng khó hơn nhiều so với nuôi lấy thịt. Với các loại gia cầm nuôi lấy trứng thì thời gian nuôi dài gấp 7-8 lần so với nuôi thịt. Chính vì thế cần phải áp dụng tuyệt đối đầy đủ các lịch vào vacxin.

Bạn có muốn đàn gà nuôi lấy trứng của mình đang bắt đầu khai thác trứng tốt sau 6,5 tháng nuôi bỗng dưng lăn ra chết hàng loại? Việc này gây thiệt hại cực kỳ lớn cho người chăn nuôi. Khoảng thời gian chúng ta nuôi từ khi gà con bé đến khi gà đẻ là khoảng thời gian NUÔI KHÔNG CÔNG. Bao nhiêu công sức tiền của đều đổ hết xuống sông xuống biển nếu bà con không tuân thu đúng lịch vacxin.

Đặc biệt là các bệnh theo mùa, các bệnh có khả năng làm gà chết hàng loạt. Bắt buộc bà con chăn nuôi gà đẻ lấy trứng chúng ta bắt buộc phải tuân thủ.

Vacxin cho đàn gà đẻ càng phải nghiêm ngặt với các trại lớn.

Đối với bà con chăn nuôi trang trại số lượng lớn, quy trình vacxin cho gà đẻ nuôi lấy trứng lại càng phải nghiêm ngặt hơn. Hãy đảm bảo trang trại của bà con có 1 người thú y chuyên nghiệp. Họ luôn luôn cần nhớ các lịch làm vacxin cho đàn gà của bà con.

Hơn nữa có 1 thú y chuyên nghiệp, sẽ đảm bảo cho các vấn đề dịch bệnh phát sinh trong trang trại của quý vị được xử lý sớm nhất, ít hậu quả để lại.

Với bài viết chia sẻ lịch tiêm vacxin cho đàn gà đẻ này hy vọng hữu ích với tất cả bà con chúng ta.

CHÚC BÀ CON CHĂN NUÔI THÀNH CÔNG – BẮT GIỐNG HÃY LIÊN HỆ 0961.75.9699 NHA.