Gà chọi nòi Minh Dư

  • NHẬN LÀM CÁC DỰ ÁN TƯ NHÂN VÀ NHÀ NƯỚC.
  • 100% con giống được chọn lựa cẩn thận đảm bảo chất lượng.
  • Nói không với các loại bán láo, sai giống, thất đức.
  • Chỉ bán con giống loại 1 không bán loại 2.
  • Tặng 100% thuốc úm khi mua con giống.
  • Hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi trọn đời, tư vấn 24/7
Danh mục:

Mô tả

Giống gà chọi Minh Dư là sản phẩm gà chọi được nghiên cứu và lai tạo bởi công ty Minh Dư tại Bình Định. Giống gà này còn có tên là gà Minh Dư hoặc gà chọi nòi Minh Dư. Đây là một giống gà chọi nòi, có chất lượng thịt rất ngon, khỏe và to cân.

Giống gà chọi nòi Minh Dư này có 3 dòng khác nhau. Hiện tại giống Minh Dư MD1 đang là giống được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Trại gà đại xuyên chúng tôi là tổng đại lý chuyên phân phối giống gà minh dư giống này tại Miền Bắc.

Đặc điểm của giống gà chọi nòi MD1 Minh Dư.

Giống gà này khi nhỏ có bộ lông gần giống với gà lai chọi sọc 3 máu. Tuy nhiên chân của gà con là chân vàng gần như 100%. Còn lai chọi sọc 3  máu thì chân có thể có nhiều màu khác nhau.

Khi lớn lên gà trống có bộ lông màu mận, đỏ đen đậm. Mào của gà trống  Minh Dư MD1 là mào sít một số là mào cờ, chân vàng. Gà mái chọi Minh dư có bộ lông màu lá chuối khô, hơi giống màu lông cú. Cả gà trống và gà mái có mặt đặc trưng khá dữ của giống gà chọi.

Trọng lượng gà trống nuôi 110 ngày khoảng 2,7kg, gà mái khoảng 2,1kg. Thông thường bà con chăn nuôi thường nuôi khoảng 4 tháng mới bắt đầu xuất chuồng.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gà chọi nòi Minh Dư”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *