Vịt super siêu thịt

 • NHẬN LÀM CÁC DỰ ÁN TƯ NHÂN VÀ NHÀ NƯỚC.
 • 100% con giống được chọn lựa cẩn thận đảm bảo chất lượng.
 • Nói không với các loại bán láo, sai giống, thất đức.
 • Chỉ bán con giống loại 1 không bán loại 2.
 • Tặng 100% thuốc úm khi mua con giống.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi trọn đời, tư vấn 24/7

Mô tả

Vịt super siêu thịt là giống vịt cao sản chuyên lấy thịt được đánh giá tốt nhất hiện nay. Đây là giống vịt lớn nhanh và cho sản lượng thịt cao nhất. Chất lượng thịt cao, lượng thịt nạc nhiều, đây là loại vịt giúp bà con xóa đói giảm nghèo.

 

Đặc điểm của giống vịt super siêu thịt.

 • Màu lông đặc trưng của vịt super siêu thịt có màu trắng toàn thân, chân vàng, mỏ vàng.
 • Vịt có dáng đi nặng nề, chân ngắn, cổ trung bình.
 • Trọng lượng con đực đạt từ 3,8-4,5kg, mái từ 3-3,5kg.
 • Là loại vịt có khả năng tìm mồi kỹ rất giỏi, có thể nuôi chạy đồng. Tuy nhiên nuôi chạy đồng trọng lượng sẽ nhỏ hơn nuôi công nghiệp.
 • Vịt có sức đề kháng tốt và sinh trưởng mạnh, nuôi 50-55 ngày là đã có thể xuất bán thương phẩm.

Vịt super siêu thịt đâng sinh trưởng mạnh.

Cách chăn nuôi vịt super siêu thịt hiệu quả nhất.

1. Cách chọn vịt giống super (vịt súp bơ – vịt siêu thịt):

Cần chọn vịt giống lông mượt, rốn khô, mắt sáng, nhanh nhẹn. Chân và mỏ bóng, không có dị tật. Chọn những con nở đúng ngày (28 ngày), nếu vịt nở sớm hoặc muộn đều không tốt vì khi nuôi tỷ lệ chết hao hụt cao.

2. Chuồng nuôi vịt super (vịt súp bơ – vịt siêu thịt):

Chuồng nuôi phải thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, nên độn chuồng bằng trấu, rơm rạ khô và thường xuyên được thay chất độn. Dụng cụ nhốt khi nuôi vịt như: Vây, ràng, cót, máng ăn, máng uống nước. . . Nuôi chăn thả phải có bãi chăn có nơi cho vịt tránh nắng, mưa. Thiết kế chuồng nuôi vịt phải khô ráo, sạch sẽ, có sân chơi cho vịt.

3. Kỹ thuật nuôi vịt super (vịt súp bơ – vịt siêu thịt)

A. Nuôi úm vịt super con:

 Mật độ nuôi vịt con: Tuần đầu nuôi khoảng 30 con/m2, từ 2 – 4 tuần tuổi nuôi từ 10 – 20 con/ m2.  Nhiệt độ chuồng nuôi 3 ngày đầu khoảng 28 – 30 C, sau giảm dần đến ngày thứ 10 trở đi đạt 22 – 25 C.

– Ánh sáng cho chuồng vịt: Vịt con cần chiếu sáng 24/24 giờ ở 1 tuần đầu, sau đó 18/24 giờ, ban ngày sử dụng ánh sáng tự nhiên tiết kiệm điện, ban đêm thắp thêm bóng đèn tròn để đảm bảo đủ thời gian chiếu sáng.

– Thức ăn cho vịt: Thức ăn phải đảm bảo chất lượng có hàm lượng protein khoảng 20 – 22%. Ở tuần đầu, vịt con khi mới bắt về cho thức ăn C.16 kèm nước uống có pha thuốc ngừa bệnh tiêu chảy, dịch tả, thương hàn (uống liên tiếp trong 2 tuần). Tuần kế tiếp, cho ăn thức ăn C.16 cùng với lúa (gạo, cơm cũng được), ngô và cho uống thuốc các loại kháng sinh cần thiết.

Và, đúng 25 ngày sau chích thuốc phòng ngừa cúm gia cầm H5.N1 (1 lần). Sau đó mỗi ngày cho vịt ăn, nước uống cũng tiếp tục pha thuốc kháng sinh để ngừa bệnh cho vịt.

Vịt super siêu thịt mới nở

Sau 2 tuần trộn thêm bột cá, đỗ tương, Premik VTM, khoáng, tôm tép, cá, giun, cua, ốc. . .  Dùng thêm rau xanh, bã bia cho vịt ăn.

Đối với các giống vịt cao sản thì nhu cầu dinh dưỡng cần hết sức khắt khe. Nếu trong thức ăn thiếu hoặc không cân đối các chất dinh dưỡng sẽ làm giảm năng suất của vịt. Nguồn thức ăn địa phương như lúa, còng, đầu tôm, cá …thường thiếu hoặc không cân đối vitamin, khoáng protein …sẽ gây ra hiện tượng đẻ kém văng lông sớm ở vịt mái đẻ giống siêu thịt. Nuôi vịt giống siêu thịt không đúng kỹ thuật chính là một nguyên nhân cơ bản dẫn tới đàn vịt đẻ kém, sớm bứt lông.

B. Nuôi vịt lấy thịt:

– Mật độ trong chuồng nuôi 4 – 5 con/m2, phải có sân chơi cho vịt, nuôi trong điều kiện ánh sáng khí hậu tự nhiên.

– Thức ăn đảm bảo dinh dưỡng, hàm lượng protein 15,5%, Từ 9 – 11 tuần tuổi cho ăn 210g/con/ngày; 12 – 15 tuần tuổi là 310g/con/ngày;

Sử dụng các loại thức ăn hỗn hợp dạng viên, thức ăn có sẵn để nuôi vịt. Chỉ cho vịt ăn 1 – 2 lần trong một ngày hết lượng thức ăn theo quy định.

– Nước uống đầy đủ, sạch sẽ, với vịt nuôi cạn phải thay nước uống thường xuyên.

– Thường xuyên kiểm tra trọng lượng của vịt để tránh vịt quá béo hoặc quá nhỏ, khối lượng trung bình vịt từ 8 tuần tuổi là 2,1kg – 2,7kg, 10 tuần tuổi 10 là 2,7kg – 3,1kg, 12 tuần tuổi là 3,5 – 4,0kg.

Những lưu ý khi chăn nuôi vịt super siêu thịt.

 • Trường hợp nuôi  nhốt, quy mô nhỏ trong nông hộ, chuồng nuôi phải làm độc lập và xa với nhà ở.
 • Luôn chú ý khâu phòng chống dịch bệnh đúng thời gian quy định theo lịch để đảm bảo an toàn chăn nuôi.
 • Chuồng trại luôn sạch sẽ, khô thoáng, tránh để nguồn nước bẩn có trong khu vực chăn nuôi.
 • Sau mỗi lứa chăn nuôi cần khủ trùng, rắc vôi tiêu độc toàn bộ khu vực nuôi rồi mới vào đàn mới.
 • Sử dụng cám chính hãng để đảm bảo kết quả chăn nuôi tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vịt super siêu thịt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *